Đơn đề nghị chuyển trường cho con (Dành cho học sinh THPT)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 10220
Bạn đang xem tài liệu "Đơn đề nghị chuyển trường cho con (Dành cho học sinh THPT)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_de_nghi_chuyen_truong_cho_con_danh_cho_hoc_sinh_thpt.docx

Nội dung text: Đơn đề nghị chuyển trường cho con (Dành cho học sinh THPT)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ———————————— ĐƠN ĐỀ NGHỊ CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ - Sở Giáo dục và Đào tạo - Trường THPT - Trường THPT Tôi tên: . là (cha, mẹ hoặc người giám hộ) Của em: sinh ngày: Nơi sinh: Hiện là học sinh lớp: năm học 20 . – 20 Trường . Quận (huyện, thị xã) , thành phố (Tỉnh) Kết quả: - Học lực: ( Điểm trung bình cả năm: ) - Hạnh kiểm: Đề nghị cho phép con tôi chuyển về học lớp: Ngoại ngữ: Năm học 20 . – 20 . tại Trường THPT . Quận (thị xã, huyện) thành phố (tỉnh) . Lý do chuyển trường: . Tôi xin cam đoan thực hiện đầy đủ các qui định về thủ tục và hồ sơ chuyển trường, động viên con tôi thực hiện tốt nội qui của Trường THPT . Cần Thơ, ngày tháng năm 2020 Phụ huynh ký tên Ý kiến của trường THPT(nơi đi) Ý kiến của Trường THPT Thực hành Sư phạm . . ., ngày tháng năm 20 Cần Thơ, ngày tháng năm 20 HIỆU TRƯỞNG HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (Nơi đến)