Đơn rút học bạ thôi học trường THPT Phú Nhuận

docx 1 trang maudon 26/10/2022 11540
Bạn đang xem tài liệu "Đơn rút học bạ thôi học trường THPT Phú Nhuận", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_rut_hoc_ba_thoi_hoc_truong_thpt_phu_nhuan.docx

Nội dung text: Đơn rút học bạ thôi học trường THPT Phú Nhuận

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN RÚT HỌC BẠ THÔI HỌC Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Phú Nhuận Tôi tên là: Địa chỉ: CMND số: Cấp ngày Tại: Điện thoại: . Phụ huynh cháu: Ngày tháng năm sinh : Hiện là học sinh lớp: Năm học: Kính xin Hiệu trưởng cho phép tôi được rút toàn bộ hồ sơ của: Học sinh: . . Lý do: Tôi là của học sinh đã nghe hướng dẫn của nhà trường, đã hiểu rõ và cam kết chịu trách nhiệm về việc rút hồ sơ mà không thực hiện thủ tục chuyển trường của học sinh. Trân trọng./. Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm Phụ huynh (Ghi và ký tên) Xét duyệt của Hiệu trưởng Ngày tháng năm Trần Công Tuấn Ghi chú: Rút hồ sơ do đi Du học phải đính kèm các giấy tờ sau: 1/ Bản sao thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của người làm đơn. 2/ Bản sao Passport, Visa của học sinh. 3/ Giấy gọi nhập học (trường hợp đi định cư photo Passort, Visa của những thành viên cùng đi). 4/ Bản sao vé máy bay (nếu có).