Đơn xin bảo lưu kết quả học tập cho con trường THPT Ngô Gia Tự

docx 2 trang maudon 25/10/2022 13640
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập cho con trường THPT Ngô Gia Tự", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_cho_con_truong_thpt_ngo_gia.docx

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập cho con trường THPT Ngô Gia Tự

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạn phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: . . Họ và tên (cha, mẹ hoặc người đỡ đầu): Của học sinh: . Sinh ngày: ./ . ./ Giới tính: Dân tộc: Hiện đang cư trú tại: . Điện thoại: . Là học sinh lớp trường THPT Ngô Gia Tự, năm học: Tôi viết đơn này kính xin Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho phép con tôi được bảo lưu kết quả học tập học kỳ .lớp năm học Lý do: . Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các nội quy và quy định của nhà trường./. Xác nhận của ., ngày .tháng .năm Hiệu trưởng nhà trường Người làm đơn (ký tên, đóng dấu) (Lưu ý: Khi đi nhập học lại, học sinh phải có đơn xin nhập học lại (theo mẫu của nhà trường) và có xác nhận của chính quyền địa phương không vi phạm pháp luật)
  2. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạn phúc ĐƠN XIN HỌC LẠI Kính gửi: . . Họ và tên (cha, mẹ hoặc người đỡ đầu): Của học sinh: Giới tính: Sinh ngày: ./ . ./ Hiện đang cư trú tại: . Điện thoại: Là học sinh lớp của trường THPT Ngô Gia Tự năm học: Tôi viết đơn này kính xin Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho phép con tôi được học lại lớp năm học Hồ sơ kèm theo gồm: 1/ Đơn xin bảo lưu KQ học tập (theo mẫu, có ký xác nhận của Hiệu trưởng); 2/ Các hồ sơ khác: Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các nội quy và quy định của nhà trường./. Xác nhận của ., ngày .tháng .năm chính quyền địa phương Người làm đơn (về việc chấp hành pháp luật tại địa phương) (ký tên, đóng dấu)