doc 1 trang maudon 25/10/2022 14620
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập (Dùng trong nội bội nhà trường THPT Nguyễn Văn Tăng - TP Hồ Chí Minh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_dung_trong_noi_boi_nha_truon.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập (Dùng trong nội bội nhà trường THPT Nguyễn Văn Tăng - TP Hồ Chí Minh)

1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP HỒ CHÍ MINH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TĂNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ___ ___ ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP (Dùng trong nội bộ nhà trường ) Họ và tên học sinh: Điện thoại: Ngày sinh: . Hiện đang là sinh lớp: Năm học: Địa chỉ hiện tại: Lí do xin bảo lưu: Em xin phép được bảo lưu kết quả học tập. Ngày tháng năm 20 Xác nhận của GVCN Chữ ký của học sinh Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Chữ ký của Cha( mẹ) học sinh Đồng ý bảo lưu kết quả của học sinh: (Sau này nếu quay lại trường, nhà trường có thể nhận lại vào hệ thống phổ thông nếu còn chỗ).