Đơn xin chuyển lớp trường THPT An Nghĩa (Dành cho phụ huynh)

doc 1 trang maudon 26/10/2022 11300
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp trường THPT An Nghĩa (Dành cho phụ huynh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_lop_truong_thpt_an_nghia_danh_cho_phu_huynh.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp trường THPT An Nghĩa (Dành cho phụ huynh)

1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc TRƯỜNG THPT AN NGHĨA ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP Kính gửi: Hiệu trưởng Trường THPT An Nghĩa. Tôi tên: Điện thoại liên lạc: Số CMND: Ngày cấp: Nơi cấp: Hộ khẩu thường trú: Là phụ huynh của em: Hiện đang là học sinh lớp , năm học: 2020 - 2021 Nay tôi làm đơn này kính xin Hiệu trưởng trường THPT An nghĩa cho con tôi được chuyển lớp. Lýdo: Rất mong nhà trường xem xét giải quyết. Trân trọng cảm ơn! Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm 20 Người viết đơn Ý kiến của Hiệu trưởng Trường THPT An Nghĩa (Ký tên, đóng dấu)