Đơn xin chuyển trường cấp 2

docx 1 trang maudon 26/10/2022 10620
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường cấp 2", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_cap_2.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường cấp 2

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc & ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Hiệu trưởng trường (nơi đi): . - Hiệu trưởng trường (nơi đến): Tên tôi là: chỗ ở hiện tại Là phụ huynh của em sinh năm Năm học là học sinh lớp Trường THCS . Kết quả cuối năm: Học lực ., Hạnh kiểm Tôi làm đơn này gửi đến Hiệu trưởng THCS cho tôi được chuyển con tôi về học lớp năm học Tại trường THCS Lý do: Hồ sơ đính kèm , ngày . tháng . năm 20 - Học bạ Người làm đơn - Khai sinh - Giấy giới thiệu chuyển trường + Của trường nếu trong tỉnh + Của PGD & ĐT nếu ngoài tỉnh - Giấy tờ hợp lệ để hưởng chế độ ưu tiên - Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú Ý kiến Hiệu trưởng trường Ý kiến Hiệu trưởng trường (Nơi đến) (Nơi đang học)