Đơn xin chuyển trường cấp 3 khác tỉnh

docx 2 trang maudon 26/10/2022 11320
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường cấp 3 khác tỉnh", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_cap_3_khac_tinh.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường cấp 3 khác tỉnh

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Sở GD&ĐT Tỉnh/Thành - Sở GD&ĐT Tỉnh/Thành . - Hiệu trưởng Trường - Hiệu trưởng Trường Tôi tên là: Hiện thường trú tại: Số điện thoại: Địa chỉ email: . Là phụ huynh/người giám hộ hợp pháp của: Học sinh: Ngày sinh: Đang học lớp: Năm học: 20 . – 20 . Tại trường: . Thuộc Quận/Huyện: . Tỉnh/Thành: Kết quả cuối năm học: Tôi làm đơn này xin cho con tôi được chuyển từ trường về học lớp . năm học tại trường thuộc Quận/Huyện: Tỉnh/Thành: Lý do xin chuyển trường: Rất mong được sự chấp thuận của Quý Nhà trường và Sở GDĐT. Trân trọng cảm ơn ./. Hồ sơ đính kèm , ngày tháng năm 20 - Học bạ Người làm đơn - Khai sinh (Ký và ghi rõ họ tên) - .
  2. Ý kiến tiếp nhận của Hiệu trưởng trường Ý kiến của Hiệu trưởng trường (Nơi chuyển đến) (Nơi đang học)