Đơn xin chuyển trường cho con (Chuyển đi và đến trong nước) tại TP Hồ Chí Minh

docx 1 trang maudon 26/10/2022 11880
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường cho con (Chuyển đi và đến trong nước) tại TP Hồ Chí Minh", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_cho_con_chuyen_di_va_den_trong_nuoc_ta.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường cho con (Chuyển đi và đến trong nước) tại TP Hồ Chí Minh

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG (Chuyển đi và đến trong nước) Kính gửi: - Hiệu trưởng trường (nơi đến): - Hiệu trưởng trường (nơi đi): Tôi tên: Là cha (mẹ) của học sinh: Nơi đăng ký cư trú: Tại số nhà: Đường: . Phường (xã): . .Quận (huyện): . Là học sinh lớp: Học kỳ: Năm học: Các môn tự chọn: Các chuyên đề học tập lựa chọn: Trường: Tỉnh (Thành phố) Nay tôi làm đơn này kính xin quý vị lãnh đạo cho phép em được chuyển về học tại trường từ học kỳ Năm học: Lý do: Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm Người viết đơn (Ký và ghi rõ họ tên) Ý kiến của BGH trường THPT (nơi đi) Ý kiến của BGH trường THPT (nơi đến)