doc 2 trang maudon 26/10/2022 11020
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường cho con (Dành cho học sinh cấp THCS THPT Thành phố Hồ Chí Minh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_truong_cho_con_danh_cho_hoc_sinh_cap_thcs_thp.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường cho con (Dành cho học sinh cấp THCS THPT Thành phố Hồ Chí Minh)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh ; - Hiệu trưởng trường ; - Hiệu trưởng trường . 1. Tôi tên: Ngày, tháng, năm sinh: - Số CMND: Ngày cấp: Nơi cấp: - Nghề nghiệp (ghi rõ chức vụ, tên cơ quan đơn vị công tác hoặc làm việc): - Hộ khẩu thường trú - Số nhà: Đường: Phường: Quận: Tỉnh/TP: - Số điện thoại nhà: Số điện thoại di động: - Địa chỉ liên lạc: 2. Là Cha (Mẹ, Người giám hộ) của học sinh: - Ngày, tháng, năm sinh: Nơi sinh: - Học sinh lớp: Hệ: Ngoại ngữ: - Học kỳ: Năm học: 20 - 20 - Trường: Tỉnh (Thành phố): Nay tôi làm đơn này kính xin quí vị lãnh đạo cho phép con tôi được chuyển về học tại trường: từ học kỳ: năm học 20 - 20 Lý do: Tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết theo quy định. Ngày tháng năm 20 NGƯỜI VIẾT ĐƠN (ký và ghi rõ họ tên) Ý kiến của Hiệu trưởng trường nơi đi Ý kiến của Hiệu trưởng trường nơi đến
  2. * CHUYỂN ĐẾN - Hồ sơ chuyển trường từ Tỉnh/thành phố khác đến TP.Hồ Chí Minh gồm: 1. Đơn xin chuyển trường (theo mẫu của trường) do cha mẹ hoặc người giám hộ ký (có ý kiến đồng ý tiếp nhận của Hiệu trưởng trường chuyển đến); 2. Bản chính học bạ cấp THCS, THPT; 3. Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời; 4. Bản sao giấy khai sinh; 5. Giấy chứng nhận trúng tuyển lớp 10 (hệ công lập) do Sở GDĐT nơi đi cấp; 6. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng trường THPT nơi đi cấp; 7. Giấy giới thiệu chuyển trường do Sở GDĐT nơi đi cấp; 8. Hộ khẩu, Sổ tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha mẹ do cơ quan nhà nước cấp Bộ hoặc trực thuộc Trung ương ký. * CHUYỂN ĐI - Hồ sơ chuyển trường từ TP.Hồ Chí Minh đi các Tỉnh/thành phố khác gồm: 1. Đơn xin chuyển trường (theo mẫu của trường) do cha mẹ hoặc người giám hộ ký (có ý kiến đồng ý tiếp nhận của Hiệu trưởng trường chuyển đến); 2. Bản chính học bạ cấp THCS, THPT. 3. Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời. 4. Bản sao giấy khai sinh; 5. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng trường THPT nơi đi cấp. 6. Giấy chứng nhận trúng tuyển lớp 10 (hệ công lập) do Sở GDĐT TP.Hồ Chí Minh cấp. (Sau đó, Cha mẹ học sinh đem toàn bộ hồ sơ đến Phòng tiếp dân Sở Giáo dục và Đào tạo - Số 66-68, Lê Thánh Tôn, quận 1 để thực hiện tiếp các thủ tục hồ sơ theo quy định).