Đơn xin chuyển trường (Dành cho học sinh THCS từ nơi khác đến Quận Ninh Kiều)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 13860
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường (Dành cho học sinh THCS từ nơi khác đến Quận Ninh Kiều)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_danh_cho_hoc_sinh_thcs_tu_noi_khac_den.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường (Dành cho học sinh THCS từ nơi khác đến Quận Ninh Kiều)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG (dành cho Học sinh THCS từ nơi khác đến quận Ninh Kiều) Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ Tôi tên là: . . . Nơi thường trú: Số nhà . Đường Khu vực . Phường/Xã Quận/Huyện Tỉnh/TP Nơi tạm trú: . . . . Số điện thoại: . Địa chỉ email: . . Là phụ huynh/người giám hộ hợp pháp của: Học sinh: . . . . . Ngày/tháng/năm sinh: Là học sinh lớp: . Trường: . . Quận/Huyện: . Tỉnh/TP: năm học 20. - 20. . Được chuyển đến quận Ninh Kiều tiếp tục học lớp: năm học 20. . - 20 Lý do: Đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều xem xét chấp thuận. Trân trọng cảm ơn. , ngày . tháng năm 20 Người viết đơn (Ký và ghi rõ họ tên) Thành phần hồ sơ yêu cầu (kèm theo đơn): 1. Học bạ (bản chính); 2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; 3. Giấy xác nhận thông tin cư trú hoặc Hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú; 4. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng trường nơi đi cấp.