Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cấp Tiểu học)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 11720
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cấp Tiểu học)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_mau_danh_cho_hoc_sinh_cap_tieu_hoc.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cấp Tiểu học)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc o0o ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG (Mẫu dành cho học sinh cấp Tiểu học) Kính gửi: Lãnh đạo Phòng GD-ĐT: Lãnh đạo Phòng GD-ĐT: Hiệu trưởng trường Hiệu trưởng trường Tôi tên là: Hiện ngụ tại: Là phụ huynh của em Sinh năm là học sinh lớp năm học thuộc trường Kết quả cuối năm: Học lực: Hạnh kiểm: Tôi làm đơn này gởi đến Hiệu trưởng trường và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cho tôi được chuyển con tôi về học lớp năm học tại trường thuộc huyện tỉnh: Lý do: Kính mong được sự chấp thuận. Tp , ngày tháng năm 20 Hồ sơ đính kèm: - Học bạ Người làm đơn - Khai sinh Ý kiến tiếp nhận Hiệu Trưởng trường Ý kiến Hiệu Trưởng trường (Nơi chuyển đến)