Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cho cấp THCS)

doc 1 trang maudon 26/10/2022 11080
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cho cấp THCS)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_truong_mau_danh_cho_hoc_sinh_cho_cap_thcs.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường (Mẫu dành cho học sinh cho cấp THCS)

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ___ ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG ( Mẫu dành cho học sinh cho cấp THCS) Kính gửi: - Hiệu trưởng trường - Hiệu trưởng trường Tôi tên là: Hiện ngụ tại: điện thoại . Là phụ huynh của em . . Sinh ngày tháng năm . Hiện đang học lớp: năm học: 20 -20 Thuộc trường . Kết quả cuối năm học 20 -20 Học lực: Hạnh kiểm: Tôi làm đơn này gởi đến Hiệu trưởng trường cho tôi được chuyển con tôi về học lớp năm học 20 -20 , tại trường: thuộc xã ( phường) Huyện, Thành phố (Thị xã): tỉnh: Lý do: . . Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Quý thầy (cô) tôi xin chân thành cám ơn. Hồ sơ đính kèm: , ngày tháng năm .20 -Học bạ. Người làm đơn -Giấy khai sinh. -Giấy giới thiệu. Ý kiến tiếp nhận Hiệu Trưởng trường Ý kiến Hiệu Trưởng trường (Nơi chuyển đến) ( Nơi đang học)