Đơn xin chuyển trường THPT (Dành cho cha mẹ học sinh)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 11080
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường THPT (Dành cho cha mẹ học sinh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_thpt_danh_cho_cha_me_hoc_sinh.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường THPT (Dành cho cha mẹ học sinh)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi : - Hiệu trưởng trường THPT ; - Hiệu trưởng trường THPT . - Tôi tên: Ngày, tháng, năm sinh: Số CMND: Ngày cấp: Nơi cấp: Nghề nghiệp (ghi rõ chức vụ, tên cơ quan đơn vị công tác hoặc làm việc): Hộ khẩu thường trú - Số nhà: Đường: Phường: Quận: Tỉnh/TP: Số điện thoại nhà: Số điện thoại di động: - Là Cha (Mẹ) HS: Ngày, tháng, năm sinh: Học sinh lớp: Ngoại ngữ: Năm học: 20 - 20 Học sinh trường THPT: Tỉnh (Thành phố): - Nay tôi làm đơn này kính xin Hiệu trưởng trường THPT cho phép con (em) tôi được chuyển về học tại trường THPT Lớp: Năm học: 20 - 20 - Lý do: - Trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường, tôi xin cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, quy định của trường và của ngành Giáo dục và Đào tạo. Ngày tháng năm 20 NGƯỜI VIẾT ĐƠN Ý kiến của Hiệu trưởng trường nơi đi Ý kiến của Hiệu trưởng trường nơi đến (Ký tên và đóng dấu) (Ký tên và đóng dấu)