Đơn xin chuyển trường Tiểu học (Dành cho phụ huynh học sinh)

docx 2 trang maudon 26/10/2022 10220
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường Tiểu học (Dành cho phụ huynh học sinh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_tieu_hoc_danh_cho_phu_huynh_hoc_sinh.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường Tiểu học (Dành cho phụ huynh học sinh)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Lịch Hội Thượng A Tôi tên là: Hiện trú tại: Số điện thoại: Địa chỉ email (nếu có): Là phụ huynh của em sinh ngày tháng năm . Là học sinh lớp: Trường3 Kết quả học tập: Tôi làm đơn này đề nghị cho con tôi được chuyển từ trường4 về học lớp năm học tại trường5 Lý do: Trân trọng cảm ơn. , ngày tháng năm Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)
  2. Ý kiến tiếp nhận của trường chuyển đến6 Ý kiến của trường chuyển đi7 . . . Hướng dẫn ghi mẫu đơn 1 Tên trường nơi chuyển đi; 2 Tên trường nơi chuyển đến; 3 Trường nơi chuyển đi, ghi rõ thuộc huyện, tỉnh nào; 4 Trường nơi chuyển đi ghi rõ thuộc huyện, tỉnh nào; 5 Trường nơi chuyển đến, ghi rõ thuộc huyện, tỉnh nào; 6 Hiệu trưởng trường chuyển đến cho ý kiến và ký, đóng dấu 7 Hiệu trưởng trường chuyển đi cho ý kiến và ký, đóng dấu