Đơn xin chuyển trường, trung tâm (Học sinh chuyển đi, đến ngoại tỉnh)

doc 1 trang maudon 26/10/2022 10020
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường, trung tâm (Học sinh chuyển đi, đến ngoại tỉnh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_truong_trung_tam_hoc_sinh_chuyen_di_den_ngoai.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường, trung tâm (Học sinh chuyển đi, đến ngoại tỉnh)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG/TRUNG TÂM (Học sinh chuyển đi, đến ngoại tỉnh) Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh - Hiệu trưởng trường/Giám đốc trung tâm . - Hiệu trưởng trường/Giám đốc trung tâm . Tôi tên là: Phụ huynh của học sinh: Sinh ngày: Đang học lớp: Năm học: 20 -20 Tại (Trường/Trung tâm): thuộc Huyện Tỉnh Nay xin chuyển đến học lớp: Năm học: 20 -20 Tại (Trường/Trung tâm): thuộc Huyện Tỉnh Lý do: Rất mong sự chấp thuận quý Trường/Trung tâm và Sở GD&ĐT. Yên Bái, ngày tháng năm 2020 (Ký, ghi rõ họ tên) Ý kiến Hiệu trưởng/Giám đốc Ý kiến Hiệu trưởng/Giám đốc (nơi chuyển đến) (nơi chuyển đi)