Đơn xin nghỉ việc - Công ty cổ phần xây dựng Nhật Anh (Tham khảo)

docx 2 trang maudon 26/10/2022 13440
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ việc - Công ty cổ phần xây dựng Nhật Anh (Tham khảo)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_nghi_viec_cong_ty_co_phan_xay_dung_nhat_anh_tham_kha.docx

Nội dung text: Đơn xin nghỉ việc - Công ty cổ phần xây dựng Nhật Anh (Tham khảo)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập Tự do Hạnh phúc Hà Nội, ngày 30 tháng 08 năm 2021 ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Nhật Anh Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Trưởng phòng Tài chính Kế toán Tên tôi là : Hoàng Bình Minh Ngày sinh : 18/09/1990 Số CMND : 034384939 cấp ngày 20/10/2014 bởi Công an tỉnh Thái Bình Chức vụ : Nhân viên Kế Toán Phòng ban : Phòng Tài chính Kế toán Nay tôi trình đơn này kính xin Ban Giám đốc Công ty chấp thuận cho tôi thôi việc tại Quý Công ty kể từ ngày 30/09/2021. Lý do xin thôi việc: Tôi nhận thấy mình cần tìm một môi trường mới để phát triển, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của mình. Tôi thực hiện việc báo trước 30 ngày, kể từ ngày làm đơn. Sau khi được chấp thuận, tôi sẽ tiến hành bàn giao công việc cho: Ông Nguyễn Văn Hồng Bộ phận: Phòng Tài chính Kế toán Tôi rất hài lòng và lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại Công ty trong thời gian qua. Trong thời gian làm việc, Quý Công ty đã hết sức tạo điều kiện giúp đỡ, cũng như cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp chân thành, dễ mến trong một môi trường làm việc năng động, thoải mái. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty và kính chúc cho Công ty phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Rất mong Ban Giám đốc công ty xem xét và chấp thuận cho tôi được phép nghỉ việc.
  2. Tôi xin chân thành cảm ơn! NGƯỜI LÀM ĐƠN Minh Hoàng Bình Minh