Đơn xin rút bớt học phần trường Đại học Mỏ - Địa chất

doc 1 trang maudon 26/10/2022 13480
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin rút bớt học phần trường Đại học Mỏ - Địa chất", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_rut_bot_hoc_phan_truong_dai_hoc_mo_dia_chat.doc

Nội dung text: Đơn xin rút bớt học phần trường Đại học Mỏ - Địa chất

1. Mẫu số 11 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN RÚT BỚT HỌC PHẦN HỌC KỲ NĂM HỌC Kính gửi: Phòng Đào tạo Đại học, Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Tên em là: Mã sinh viên: . Ngày, tháng, năm sinh: . Lớp: Khóa: . Khoa: Ngành: Điện thoại: Email: Số CMND: Ngày cấp: / / Nơi cấp: Vì lý do: Nên em không thể học theo lớp và xin rút bớt học phần: 1. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . 2. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . 3. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . 4. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . 5. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . 6. Tên học phần : Mã học phần Nhóm . Em cam đoan xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc rút học phần như trên. Hà Nội, ngày tháng năm 20 Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)