Đơn xin rút học bạ trường THPT Nguyễn Tri Phương (Dành cho phụ huynh)

doc 2 trang maudon 26/10/2022 10480
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin rút học bạ trường THPT Nguyễn Tri Phương (Dành cho phụ huynh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_rut_hoc_ba_truong_thpt_nguyen_tri_phuong_danh_cho_ph.doc

Nội dung text: Đơn xin rút học bạ trường THPT Nguyễn Tri Phương (Dành cho phụ huynh)

1. Mẫu 1 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN RÚT HỌC BẠ Kính gửi : - BGH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRI PHƯƠNG; - GVCN LỚP Tôi tên: . Ngày, tháng, năm sinh: / ./ Cư trú tại: . Là của em sinh năm ./ ./ . Học sinh lớp Năm học 20 - 20 của trường THPT Nguyễn Tri Phương - TP Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng. Nay tôi làm đơn này gửi đến BGH trường THPT Nguyễn Tri Phương cho tôi rút hồ sơ của em Lý do: Hồ sơ gồm: 1./ 4./ 2./ . 5./ 3./ 6./ Rất mong được sự chấp thuận của BGH trường, tôi chân thành cảm ơn! Bảo Lộc, ngày tháng . năm 20 DUYỆT CỦA BGH Người viết đơn (Ký, ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ họ tên)