docx 1 trang maudon 25/10/2022 11820
Bạn đang xem tài liệu "Đơn đăng ký bảo lưu kết quả học tập (sinh viên học cùng một lúc hai chương trình đào tạo)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_dang_ky_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_sinh_vien_hoc_cung_mot_l.docx

Nội dung text: Đơn đăng ký bảo lưu kết quả học tập (sinh viên học cùng một lúc hai chương trình đào tạo)

1. SV.4b CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN ĐĂNG KÝ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP (Sinh viên học cùng một lúc hai chương trình đào tạo) Kính gửi: Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hoà Họ và tên: Sinh ngày: Mã số SV: Điện thoại: Học ngành: Trình độ: . Khoa: Khóa: Ngành học thứ nhất: Khoá: Khoa: Ngành học thứ hai: Khoá: Khoa: . . . Tôi đăng ký bảo lưu kết quả học tập, miễn học các học phần đã tích luỹ ở ngành thứ nhất: Học phần đăng ký được bảo lưu, miễn học Học phần đăng ký được bảo lưu, miễn học TT Tên học phần Số Điểm TT Tên học phần Số Điểm TC TC 1 6 2 7 3 8 4 9 5 10 Ghi chú: Đính kèm bảng điểm do Văn phòng khoa cung cấp để đối chiếu. Khánh Hoà, ngày tháng năm 20 Sinh viên Trưởng khoa (Ký và ghi rõ họ tên) Phòng Đào tạo HIỆU TRƯỞNG (Ký và ghi rõ họ tên)