Đơn đăng ký chuyển ban trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Dành cho phụ huynh)

doc 1 trang maudon 26/10/2022 11360
Bạn đang xem tài liệu "Đơn đăng ký chuyển ban trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Dành cho phụ huynh)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_dang_ky_chuyen_ban_truong_thpt_nguyen_huu_huan_danh_cho.doc

Nội dung text: Đơn đăng ký chuyển ban trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Dành cho phụ huynh)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN ĐĂNG KÝ CHUYỂN BAN NĂM HỌC 2022 – 2023 Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Huân Tôi tên là: . Là PHHS của học sinh: . Hiện đang theo học lớp năm học 2021 - 2022. Nay tôi làm đơn này xin đăng ký cho con tôi được đăng ký chuyển ban: Ban – A Ban - A1 Ban – B Ban – D Toán – Lý - Hóa Toán – Lý - Anh Toán – Hóa - Sinh Toán – Văn - Anh Phụ huynh phải ghi đầy đủ SỐ 1 (nguyện vọng 1) và SỐ 2 (nguyện vọng 2) vào hai trong số 4 ô chọn nguyện vọng ở trên. Phụ huynh không đánh dấu X hoặc chỉ ghi 1 nguyện vọng. Lý do: . . Trân trọng kính chào! Thủ Đức, ngày .tháng năm 2022 Kính đơn Lưu ý: PHHS nộp dơn tại Phòng Phó Hiệu trưởng (Thầy Bình) trước ngày 15 tháng 7 năm 2022 để trường tiến hành xếp lớp mới cho các em.