Đơn xin bảo lưu kết quả học tập

docx 1 trang maudon 26/10/2022 12860
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap.docx

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập- Tự do- Hạnh phúc ————————— ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: – Ban Giám hiệu Trường – Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên – Ban Chủ nhiệm Khoa Em tên: Ngày sinh: Nguyên quán: Hiện là sinh viên lớp Ngành: Khóa: MSSV: . Hệ đào tạo: Nay em làm đơn này kính xin Ban Giám hiệu nhà trường, quý Phòng và quý Khoa cho phép em bảo lưu kết quả học tập học kì . từ tháng năm đến tháng năm . Lí do: Em xin cam đoan sẽ làm đủ các hồ sơ thủ tục theo quy định của Nhà trường và sẽ cố gắng theo kịp chương trình học khi hết thời gian bảo lưu. Kính xin quý Nhà trường xem xét và giải quyết. Xin chân thành cảm ơn! , ngày . tháng . năm 20 . Người làm đơn Xác nhận của Khoa (Ký, ghi rõ họ tên)