doc 3 trang maudon 25/10/2022 15600
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập (chuyển điểm) trường Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_chuyen_diem_truong_dai_hoc_k.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập (chuyển điểm) trường Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM

1. Họ và tên SV : MSSV: Lớp: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP (CHUYỂN ĐIỂM) Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM; - Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Khảo thí; - Trưởng Khoa: Xây dựng Tôi tên là (chữ in hoa) : Ngày sinh: Thông tin theo chương trình đào tạo đã học ( Bằng 1): Bậc: . Hệ: Trường : Khoa: Lớp: Thông tin theo chương trình đào tạo mới chuyển sang ( Bằng 2) : Bậc: . Hệ: MSSV : Khoa: Lớp: Nay tôi làm đơn này xin được bảo lưu kết quả học tập (chuyển điểm) các môn học đã thi đạt (theo bảng điểm đính kèm). Tôi xin chân thành cảm ơn. TP. HCM, ngày tháng năm 20 NGƯỜI VIẾT ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên) Lưu ý : 1. Thời hạn được xem xét bảo lưu kết quả học tập (chuyển điểm) đối với các học phần đã đạt ở chương trình cũ: không quá 5 năm kể từ ngày sinh viên ngừng học ở chương trình cũ, tính theo học kỳ cuối cùng thể hiện trên bảng điểm của sinh viên. 2. Chỉ được chuyển điểm các học phần nào có kết quả từ 5 điểm trở lên và có số đơn vị học trình ( số tiết) bằng hoặc hơn số ĐVHT đào tạo ở Bằng 2. 3. Nộp kèm đơn này bản photo bảng điểm Bằng 1 có công chứng . Trong đó các môn xin chuyển điểm phải được tô màu bằng bút dạ quang. 4. SV ghi số điểm vào cột điểm trong DANH SÁCH CÁC MÔN XIN CHUYỂN ĐIỂM ở trang sau, nếu được duyệt môn nào thì Trưởng khoa sẽ ký duyện vào môn đó. Trường hợp các môn tương đương nhưng có tên khác với tên môn học ở Bằng 2 thì SV phải ghi thêm vào cột TÊN MÔN HỌC ( Bằng 1) để Trưởng khoa xem xét. Trong bảng mẫu dưới đây Khoa để hết tất cả các môn trong chương trình đào tạo,vì vậy môn nào không xin chuyển SV phải xóa đi cho DS ngắn ngọn lại. 5. SV nộp đơn xin chuyển điểm + bảng điểm bằng 1 cho Quầy hỗ trợ học vụ - Cô Lan Hương từ ngày ra thông báo.
  2. Họ và tên SV : MSSV: Lớp: DANH SÁCH CÁC MÔN XIN CHUYỂN ĐIỂM TEÂN MOÂN HOÏC SỐ TÍN ĐIỂM DUYEÄT TEÂN MOÂN HOÏC SỐ ĐVHT (Baèng 2) CHỈ (Baèng 1) (Baèng 1) Vẽ kỹ thuật 1 2 Cơ học cơ sở 3 Vật liệu xây dựng 2 Địa chất công trình 2 Trắc địa 2 Thực hành trắc địa 1 Sức bền vật liệu 1 3 Thí nghiệm VLXD 1 Thí nghiệm sức bền vật liệu 1 Vẽ Autocad 2 Vẽ kỹ thuật 2 2 Cơ học kết cấu 1 3 Cơ học đất 3 Sức bền vật liệu 2 2 Kiến trúc và cấu tạo kiến trúc (DD & CN) 3 Đồ án Kiến trúc 1 Thí nghiệm Cơ học đất và địa chất công trình 1 Kết cấu bê tông cốt thép 1 3 Đồ án kết cấu bê tông cốt thép 1 1 Cơ học kết cấu 2 2 Tin học trong phân tích kết cấu DD&CN 2 Kết cấu bê tông cốt thép 2 3 Đồ án kết cấu BTCT2 1 Nền và móng công trình DD và CN 2 Đồ án nền và móng công trình DD và CN 1 Kết cấu thép 1 và gỗ 3 Kỹ thuật thi công 4 Đồ án kỹ thuật thi công 1 Kinh tế xây dựng 2 Tổ chức thi công 3 Đồ án tổ chức thi công 1 Quản lý dự án xây dựng 2 Kết cấu thép 2 2 Đồ án kết cấu thép 2 1 Chuyên ngành Kết cấu Kết cấu nhà cao tầng 2 Thi công nhà cao tầng 2
  3. Họ và tên SV : MSSV: Lớp: Tính toán công trình chịu tải trọng động đất 2 Sửa chữa và nâng cấp công trình 2 Chuyên ngành Nền móng Xây dựng công trình DD&CN trên nền đất yếu 2 Các phương pháp chống vách hố móng đào sâu 2 Tin học ứng dụng trong địa kỹ thuật xây dựng 2 Sửa chữa và gia cường nền móng 2 Dự toán xây dựng 2 Máy xây dựng và an toàn lao động 3 Thực tập tốt nghiệp 2 Đồ án tốt nghiệp 9 XÉT DUYỆT CỦA KHOA Đồng ý cho sinh viên được bảo lưu kết quả (chuyển điểm) môn học. TP. HCM, ngày tháng năm 20 TRƯỞNG KHOA Khổng Trọng Toàn XÉT DUYỆT CỦA TRƯỜNG . . . TP. HCM, ngày tháng năm 20 TL. HIỆU TRƯỞNG TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO Ghi chú: Kèm theo đơn này phải có bảng điểm bằng 1 ( photo có công chứng ).