Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh

doc 1 trang maudon 26/10/2022 12520
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_dai_hoc_su_pham_ky_th.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT VINH - PHÒNG ĐÀO TẠO; - PHÒNG CT-HSSV; - KHOA Em tên là: Mã số sinh viên: Ngày sinh: Quê quán: Con ông (bà): Chế độ ưu tiên (nếu có): Hộ khẩu thường trú: Hiện đang học lớp: Ngành: Khóa: Hệ đào tạo: SĐT: tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Nay em làm đơn này gửi đến Ban Giám Hiệu Trường và các phòng ban, các khoa có liên quan cho phép em được bảo lưu kết quả học tập kể từ học kỳ năm học 20 . - 20 . đến hết học kỳ năm học 20 . – 20 . Lý do tạm ngừng học: Điểm trung bình chung học tập: Số đơn vị học trình còn thiếu: Rất mong được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng. Em xin chân thành cảm ơn. , ngày tháng năm NGƯỜI VIẾT ĐƠN Ý KIẾN CỦA GIA ĐÌNH XÁC NHẬN CỦA ĐỊA PHƯƠNG .