Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tân Trào

doc 1 trang maudon 26/10/2022 12680
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tân Trào", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_dai_hoc_tan_trao.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tân Trào

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào - Phòng Đào tạo Em tên là: .Mã số sinh viên . Ngày sinh: Nơi sinh: . Hiện đang học lớp: Ngành: Khóa: Hệ đào tạo: tại Trường Đại học Tân Trào. Nay em làm đơn này gửi đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cho phép em được bảo lưu kết quả học tập kể từ học kỳ . năm học đến hết học kỳ năm học Lý do tạm ngừng học: Rất mong được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng Em xin chân thành cảm ơn Tuyên Quang, ngày tháng năm Người làm đơn (ký tên, ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA KHOA Ý KIẾN GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM XÁC NHẬN CỦA TRUNG TÂM XÁC NHẬN CỦA THÔNG TIN-THƯ VIỆN PHÒNG KẾ HOẠCH - TÀI VỤ Ghi chú: Nộp đơn tại phòng Đào tạo.