Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

doc 2 trang maudon 26/10/2022 12300
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_thpt_chuyen_ha_noi_am.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ___ ___ ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP (Dùng trong nội bộ nhà trường) Họ và tên học sinh: ĐT Ngày sinh : Học sinh lớp : .Năm học Địa chỉ hiện tại : Họ tên Cha/mẹ : . Số CMND của Cha/mẹ : . Lí do xin bảo lưu : Em xin phép được bảo lưu kết quả học tập. . Ngày . tháng năm 20 Xác nhận của GVCN Chữ kí của học sinh Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Chữ ký của CMHS Đồng ý bảo lưu kết quả học tập của học sinh: Sau này nếu quay lại trường, nhà trường có thể nhận lại vào hệ thống phổ thông nếu còn chỗ.
  2. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ___ ___ ĐƠN XIN RÚT HỒ SƠ (Dùng trong nội bộ nhà trường) Họ và tên học sinh: ĐT . Ngày sinh : Học sinh lớp : . Năm học Địa chỉ hiện tại : Họ tên Cha/mẹ : . Số CMND của Cha/mẹ : . Lí do xin rút Hồ sơ: Ngày .tháng .năm 20 . Xác nhận của GVCN Chữ kí của học sinh Xác nhận của Ban Giám Hiệu Chữ ký của CMHS Đã nhận đủ Hồ sơ : - . - . - . - . - . - . - .