Đơn xin bảo lưu kết quả thực tập tốt nghiệp trường Đại học Lạc Hồng

doc 2 trang maudon 26/10/2022 14620
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả thực tập tốt nghiệp trường Đại học Lạc Hồng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_thuc_tap_tot_nghiep_truong_dai_hoc_l.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả thực tập tốt nghiệp trường Đại học Lạc Hồng

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM KHOA CƠ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU Kết quả thực tập tốt nghiệp Kính gửi : - Phòng Đào Tạo; - Khoa Cơ Điện - Điện Tử. Em tên : Ngày sinh: MSSV : Lớp : Khoá : Chuyên ngành : Khoa : Điện thoại liên lạc: Nay em làm đơn này kính xin Phòng Đào Tạo, Khoa Cơ Điện - Điện Tử chấp thuận bảo lưu kết quả thực tập tốt nghiệp cho em. TÊN CÔNG TY THỰC TẬP ĐỊA CHỈ ĐIỂM Em xin chân thành cảm ơn. Đồng Nai, ngày tháng năm 20 PHÒNG ĐÀO TẠO KHOA CƠ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên)