Đơn xin bảo lưu kết quả tuyển sinh Trường Đại học kinh tế luật ĐHQG TP HCM

doc 1 trang maudon 26/10/2022 15260
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả tuyển sinh Trường Đại học kinh tế luật ĐHQG TP HCM", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_tuyen_sinh_truong_dai_hoc_kinh_te_lu.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả tuyển sinh Trường Đại học kinh tế luật ĐHQG TP HCM

1. Mau 2.01 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ TUYỂN SINH Kính gửi: - Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật – ĐHQG.HCM; - Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật. Tôi tên là: Số báo danh: Ngày sinh: Ngành: - Trường Đại học Kinh tế-Luật – ĐHQG. HCM Quê quán: Hộ khẩu thường trú: Tôi đã thi đậu kỳ sinh tuyển sinh Đại học năm 20 của Quý trường và nay có nguyện vọng xin được bảo lưu kết quả tuyển sinh. Với lý do: Tôi xin chân thành cám ơn. (Hồ sơ phải kèm theo đơn: Bảng điểm; Giấy tờ chứng minh lý do đã nêu trong đơn; Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh) , ngày tháng năm Ý kiến của phụ huynh sinh viên Người làm đơn (Ký & ghi rõ họ tên) (Ký & ghi rõ họ tên)