Đơn xin chuyển lớp dành cho sinh viên chuẩn

doc 1 trang maudon 26/10/2022 10400
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp dành cho sinh viên chuẩn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_lop_danh_cho_sinh_vien_chuan.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp dành cho sinh viên chuẩn

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MẪU SV04 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP Học kỳ Năm học 20 - 20 Kính gửi: - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH; - Trưởng Khoa: ; - Thầy / Cô cố vấn học tập. Tôi tên là (chữ in hoa) : Ngày sinh: / / MSSV: Khoa: Lớp: Trình độ đào tạo: (đánh dấu X vào ô tương ứng) Đại học; Cao đẳng; Liên thông Hệ: Chính quy; Khóa: ; Số điện thoại: Email: Nay tôi làm đơn này xin được chuyển lớp trong học kỳ , năm học Lý do chuyển lớp: Mã môn học Số tín Mã hiệu lớp Mã hiệu lớp Tên môn học Ghi chú STT chỉ Hiện tại Chuyển đến Chữ Số 1. 2. 3. 4 1. Ý KIẾN CỦA CỐ VẤN HỌC TẬP Đà Nẵng, ngày tháng năm 20 NGƯỜI VIẾT (Ký và ghi rõ họ tên) Đà Nẵng, ngày tháng năm 20 (Ký và ghi rõ họ tên) XÉT DUYỆT CỦA KHOA XÉT DUYỆT CỦA P. ĐÀO TẠO ĐH & SĐH Đồng ý cho SV chuyển lớp Đà Nẵng, ngày tháng năm 20 Đà Nẵng, ngày tháng năm 20 (Ký và ghi rõ họ tên)