doc 1 trang maudon 26/10/2022 25220
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp học phần đã đăng ký (Dành cho sinh viên không chuyển được lớp trên Hệ thống) trường Đại học quốc gia Hà Nội", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_lop_hoc_phan_da_dang_ky_danh_cho_sinh_vien_kh.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp học phần đã đăng ký (Dành cho sinh viên không chuyển được lớp trên Hệ thống) trường Đại học quốc gia Hà Nội

1. Mẫu Đ03-ĐT ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM KHOA QUỐC TẾ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP HỌC PHẦN ĐÃ ĐĂNG KÝ (dành cho sinh viên không chuyển được lớp trên Hệ thống) Học kỳ , năm học 20 - 20 Kính gửi: Phòng Đào tạo – Khoa Quốc tế Họ và tên sinh viên: Mã số SV:  Lớp khóa học: Số điện thoại Email: Ngành đào tạo: . đang theo học học kỳ thứ Tổng số tín chỉ đã đăng ký: tín chỉ Nay em làm đơn này xin được chuyển lớp học phần đã đăng ký trên Hệ thống. Lý do: Danh sách lớp học phần xin chuyển: Lớp học phần cũ đã đăng kí: Phòng TT Tên học phần Mã học phần Số TC Tên GV học/buổi 1 2 Lớp học phần mới tương ứng xin chuyển sang: Phòng TT Tên học phần Mã học phần Số TC Tên GV học/buổi 1 2 Tiếp nhận của Phòng Đào tạo Hà Nội, ngày tháng năm 20 * Ngày nhận ĐK: / /20 NGƯỜI LÀM ĐƠN * Người nhận đơn: (Ký và ghi rõ họ tên) XÉT DUYỆT CỦA PHÒNG ĐÀO TẠO Ghi chú: Kèm theo đơn này phải có Phiếu kết quả đăng ký các học phần hợp lệ của học kỳ đang xét.