Đơn xin chuyển lớp trường Đại học công nghệ Sài Gòn

docx 1 trang maudon 26/10/2022 15200
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp trường Đại học công nghệ Sài Gòn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_lop_truong_dai_hoc_cong_nghe_sai_gon.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp trường Đại học công nghệ Sài Gòn

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP Kính gởi: Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn Họ và tên sinh viên: Ngày sinh: MSSV: Lớp: Bậc đào tạo: Ngành: Điện thoại liên hệ: Tôi làm đơn này xin nhà trường cho phép tôi được thay đổi lớp: Tên lớp Lớp đang học Lớp xin chuyển đến Lý do: Đề nghị Quý Thầy Cô xem xét và giải quyết. Xin cảm ơn./. Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm Sinh viên ký tên (Ký và ghi rõ họ tên) Ngày nhận đơn: Ngày hẹn trả kết quả: Người nhận đơn:  BIÊN NHẬN Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã nhận “Đơn xin chuyển lớp” của sinh viên: Lớp: Ngày hẹn trả kết quả tại Phòng Đào tạo./. Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm Phòng Đào tạo xác nhận (Ký và ghi rõ họ tên)