Đơn xin chuyển lớp trường THPT Hòa Bình La Trobe Hà Nội

docx 1 trang maudon 26/10/2022 11940
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp trường THPT Hòa Bình La Trobe Hà Nội", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_lop_truong_thpt_hoa_binh_la_trobe_ha_noi.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp trường THPT Hòa Bình La Trobe Hà Nội

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Nội, ngày . tháng năm 2020 ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP Kính gửi: - Bam Giám hiệu trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội; - Phòng Đào tạo; - Giáo viên chủ nhiệm lớp Em tên là: Hiện là học sinh lớp: Nay em làm đơn này xin Ban giám hiệu Nhà trường và thầy/ cô GVCN lớp cho em xin được chuyển từ lớp . sang lớp Lý do . Rất mong sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường và thầy/ cô GVCN. Em xin chân thành cảm ơn! Em xin hứa sẽ chấp hành tốt Nội quy của trường, lớp. Hà Nội, ngày tháng năm . Ý KIẾN CỦA CHA MẸ HỌC SINH NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên)