Đơn xin chuyển lớp trường THPT Tháp Mười

doc 1 trang maudon 26/10/2022 11100
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp trường THPT Tháp Mười", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_lop_truong_thpt_thap_muoi.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp trường THPT Tháp Mười

1. SỞ GDĐT TỈNH ĐỒNG THÁP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THPT THÁP MƯỜI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ────────── ───────────────── ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP NĂM HỌC 2022 - 2023 Kính gửi: Hiệu trưởng Trường THPT Tháp Mười Em tên: là học sinh lớp Năm học 2022 – 2023. Hiện đang cư trú tại ấp/khóm . Xã/Thị trấn huyện , Tỉnh . Nay em làm đơn này gửi đến Hiệu trưởng Trường THPT Tháp Mười cho em được chuyển từ lớp . sang học lớp năm học 2022 – 2023. Lý do: . Em hứa sẽ thực hiện tốt những quy định của nhà trường. Xác nhận của Phụ huynh học sinh Tháp Mười, ngày tháng 8 năm 2022 Tôi tên: Học sinh đăng kí Số điện thoại: (kí tên, ghi rõ họ tên) Là: của học sinh, tôi thống nhất với lựa chọn của con/cháu tôi. Phụ huynh học sinh (kí tên, ghi rõ họ tên) Học sinh nộp đơn tại văn phòng nhà trường trước 16 giờ ngày 18/8/2022. Sau thời gian trên nhà trường từ chối tiếp nhận và không xem xét giải quyết.