Đơn xin chuyển trường THCS mới nhất

docx 1 trang maudon 26/10/2022 10540
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường THCS mới nhất", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_thcs_moi_nhat.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường THCS mới nhất

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc o0o ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG (Học sinh THCS chuyển đi, đến trong tỉnh) Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường (đi) - Hiệu trưởng Trường (đến) Tôi tên là: Phụ huynh của học sinh Sinh ngày: Đang học lớp năm học: 20 -20 tại trường thuộc Huyện Tỉnh Nay xin chuyển đến học lớp năm học: 20 -20 tại trường thuộc Huyện Tỉnh Lý do: Rất mong sự chấp thuận Quý Trường. , ngày tháng năm 20 . Ký tên Ý kiến tiếp nhận của trường (đến) Học sinh phải có đầy đủ các hồ sơ hợp lệ sau: 1. Đơn xin chuyển trường; 2. Khai sinh (bản sao); 3. Học bạ (bản chính); 4. Chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học hoặc Giấy CN trúng tuyển lớp 6; 5. Giấy giới thiệu chuyển trường của trường nơi đi cấp; 6. Hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tại nơi đến.