Đơn xin chuyển trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

docx 7 trang maudon 26/10/2022 10780
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_tieu_hoc_trung_hoc_co_so_trung_hoc_pho.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC Kính gửi: - Phòng Giáo dục và Đào tạo (1) - Phòng Giáo dục và Đào tạo (2) - Hiệu trưởng Trường Tiểu học (3) - Hiệu trưởng Trường Tiểu học (4) Tôi tên là: Sinh ngày: CMND/CCCD số: Cấp ngày: Tại: Hộ khẩu thường trú: Số điện thoại: Fax: Là cha/mẹ/người giám hộ của học sinh: Đang học lớp: Trường Tiểu học Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) Kết quả học tập năm học: Học lực: Hạnh kiểm: Nay Tôi làm đơn này xin phép Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được chuyển đến học tại Trường Tiểu học Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) , đồng thời, xin phép Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được nhập học và học tập tại Trường. Lý do chuyển trường:
  2. Mong nhận được sự đồng ý và chấp thuận của Quý Hiệu trưởng và Nhà trường. Tôi xin chân thành cảm ơn. , ngày tháng năm NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA NHÀ TRƯỜNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TIỂU HỌC Ý KIẾN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Chú thích: (1): Phòng Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Tiểu học mà học sinh chuyển đi.
  3. (2): Phòng Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Tiểu học mà học sinh chuyển đến. (3): Tên của Trường Tiểu học mà học sinh chuyển đi (4): Tên của Trường Tiểu học mà học sinh chuyển đến CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ Kính gửi: - Phòng Giáo dục và đào tạo (1) - Phòng Giáo dục và đào tạo (2) - Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở (3) - Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở (4) Tôi tên là: Sinh ngày: CMND/CCCD số: Cấp ngày: Tại: Hộ khẩu thường trú: Số điện thoại: Fax: Là cha/mẹ/người giám hộ của học sinh: Đang học lớp: Trường Trung học cơ sở Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) Kết quả học tập năm học: Học lực: Hạnh kiểm: Nay Tôi làm đơn này xin phép Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được chuyển đến học tại Trường Trung học cơ sở Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) , đồng thời, xin phép Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Quận (Huyện)
  4. Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được nhập học và học tập tại Trường. Lý do chuyển trường: Mong nhận được sự đồng ý và chấp thuận của Quý Hiệu trưởng và Nhà trường. Tôi xin chân thành cảm ơn. , ngày tháng năm NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA NHÀ TRƯỜNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ Ý KIẾN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  5. Chú thích: (1): Phòng Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đi. (2): Phòng Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đến. (3): Tên của Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đi (4): Tên của Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đến CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh (1) - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh (2) - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông (3) - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông (4) Tôi tên là: Sinh ngày: CMND/CCCD số: Cấp ngày: Tại: Hộ khẩu thường trú: Số điện thoại: Fax: Là cha/mẹ/người giám hộ của học sinh:
  6. Đang học lớp: Trường Trung học phổ thông Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) Kết quả học tập năm học: Học lực: Hạnh kiểm: Nay Tôi làm đơn này xin phép Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được chuyển đến học tại Trường Trung học phổ thông Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) , đồng thời, xin phép Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Quận (Huyện) Tỉnh (Thành phố) đồng ý cho học sinh được nhập học và học tập tại Trường. Lý do chuyển trường: Mong nhận được sự đồng ý và chấp thuận của Quý Hiệu trưởng và Nhà trường. Tôi xin chân thành cảm ơn. , ngày tháng năm NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký và ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA NHÀ TRƯỜNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
  7. Ý KIẾN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO Ý KIẾN CỦA LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Chú thích: (1): Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Trung học phổ thông mà học sinh chuyển đi. (2): Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp Trường Trung học phổ thông mà học sinh chuyển đến. (3): Tên của Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đi. (4): Tên của Trường Trung học cơ sở mà học sinh chuyển đến.