Đơn xin nghỉ học tạm thời trường Đại học Ngoại thương

docx 2 trang maudon 26/10/2022 23080
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ học tạm thời trường Đại học Ngoại thương", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_nghi_hoc_tam_thoi_truong_dai_hoc_ngoai_thuong.docx

Nội dung text: Đơn xin nghỉ học tạm thời trường Đại học Ngoại thương

1. Số: CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Ngày tiếp nhận: . Cán bộ: ĐƠN XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI (LẦN .) Kính gửi: - Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương - Khoa/Viện: - Phòng Quản lý đào tạo Tôi tên là: . . Ngày sinh: ĐT liên hệ: Email: . Mã số sinh viên: Lớp Chuyên ngành Khóa . Số tín chỉ đã tích lũy: Điểm trung bình chung tích lũy: Nay tôi làm đơn này kính đề nghị Nhà trường cho phép tôi được nghỉ học tạm thời từ: . đến với kết quả học tập như trên. Lý do xin nghỉ học tạm thời: □ Được động viên vào các lực lượng vũ trang □ Bị ốm hoặc tai nạn có giấy xác nhận của cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên. □ Cá nhân (ghi rõ) 1 Minh chứng kèm theo: . . Tôi xin cam đoan lý do và hồ sơ nêu trên là đúng sự thật và tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những quy định và yêu cầu của nhà trường đã đề ra. Tôi xin trân trọng cảm ơn. Hà nội, ngày tháng năm 20 Người làm đơn 1Sinh viên có nguyện vọng xin Nghỉ học tạm thời và Cán bộ tiếp nhận hồ sơ lưu ý: - Trường hợp sinh viên xin Nghỉ học tạm thời vì lý do “cá nhân” khi học kỳ mới đã bắt đầu được 02 tuần thì sinh viên phải hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ học phí cho các học phần đã đăng ký, kể cả chưa thi và chưa có điểm. Sinh viên không tham gia dự thi cuối kỳ của học phần đã đăng ký coi như sẽ bị điểm F (0 điểm) cho học phần đó - Minh chứng kèm theo: bao gồm hồ sơ liên quan lý do nghỉ học tạm thời của sinh viên, Bảng điểm, “Phiếu xác nhận tình trạng sinh viên” đã được xác nhận (mẫu phiếu có trong mục biểu mẫu trên website qldt.ftu.edu.vn) - Sinh viên nhận Quyết định nghỉ học tạm thời sau 01 tuần kể từ ngày nhận đơn hợp lệ tại Phòng 204-Nhà A vào thứ ba hoặc thứ năm hàng tuần.