docx 3 trang maudon 26/10/2022 19740
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin phép nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học Mở Hà Nội", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_phep_nghi_hoc_tam_thoi_va_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_ta.docx

Nội dung text: Đơn xin phép nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học Mở Hà Nội

1. BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌC TẠM THỜI VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội; - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; - Trưởng Khoa Tên em là: Giới tính: Sinh ngày: tại: Hộ khẩu thường trú: Điện thoại: Em hiện là sinh viên lớp: Ngành: Khoá học: Khoa: Em làm đơn này xin phép nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập vì lý do: - Được điều động vào các lực lượng vũ trang - Bị ốm hoặc tai nạn phải điều trị thời gian dài - Vì nhu cầu cá nhân Thời gian em xin được nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập kể từ ngày / / đến ngày / / Em cam kết sẽ quay lại Trường (hoặc sẽ liên hệ với Trường) khi hết thời hạn được phép nghỉ, nếu không em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của Nhà trường. Em xin nộp bản sao kết quả học tập kèm theo đơn này. , ngày tháng năm (Sinh viên ký và ghi rõ họ tên)
  2. Ý KIẾN CỦA GIA ĐÌNH SINH VIÊN XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG (Nếu nghỉ học vì do được điều động vào LLVT) hoặc XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN Y TẾ (Nếu nghỉ học vì lý do bị ốm hoặc tai nạn) (Nếu nghỉ học vì lý do cá nhân thì không cần xin xác nhận) Ý KIẾN CỦA KHOA XÉT DUYỆT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Đồng ý cho sinh viên: Lớp: được nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập kể từ ngày đến ngày Hà Nội, ngày tháng năm HIỆU TRƯỞNG Ghi chú: - Khi sinh viên quay lại xin học tiếp phải nộp các giấy tờ sau: + “Đơn xin học tiếp” có xác nhận của chính quyền địa phương về tư cách đạo đức, chấp hành pháp luật tại nơi sinh viên cư trú trong thời gian nghỉ học. + Nộp “Đơn xin học tiếp” cho Trường ít nhất một tuần trước khi bắt đầu học kỳ mới. + Nộp lại “Đơn xin phép nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập” đã được duyệt. - Nếu trong vòng 01 tháng kể từ khi hết hạn được phép nghỉ mà sinh viên không quay lại Trường hoặc không liên hệ với Trường thì Nhà trường sẽ xử lý Xóa tên sinh viên.
  3. BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN HỌC TIẾP (Sau thời gian nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập) Kính gửi: Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội Tên em là: Giới tính: Sinh ngày: tại: Hộ khẩu thường trú: Điện thoại: Em là sinh viên lớp: Ngành: Khoá học: Khoa: Em đã xin phép nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập và đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phê chuẩn đồng ý ngày Nay em có nguyện vọng quay lại xin được học tiếp kể từ học kỳ năm học Trong thời gian nghỉ học tạm thời và sinh sống tại nơi cư trú, em không vi phạm pháp luật, chấp hành tốt chính sách của Đảng và Nhà nước. XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG , ngày tháng năm 20 (Sinh viên ký và ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA KHOA . XÉT DUYỆT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Đồng ý cho sinh viên: được quay lại học tiếp kể từ học kỳ năm học Hà Nội, ngày tháng năm HIỆU TRƯỞNG