Đơn xin ra khỏi đảng của đảng viên

docx 2 trang maudon 26/10/2022 90660
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin ra khỏi đảng của đảng viên", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

  • docxdon_xin_ra_khoi_dang_cua_dang_vien.docx

Nội dung text: Đơn xin ra khỏi đảng của đảng viên

  1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc , ngày tháng năm ĐƠN XIN RA KHỎI ĐẢNG Kính gửi: - Chi bộ Đảng - Đảng bộ Phường/Xã . Quận/Huyện . Thành phố/Tỉnh Họ và tên Đảng viên: Đơn vị công tác: . Là Đảng viên của Chi bộ: . Đảng bộ: Ngày vào Đảng: . / . / Ngày chính thức kết nạp Đảng: ./ / Số thẻ Đảng viên: Tôi xin trình bày với các cấp Đảng uỷ nội dung như sau: Tôi là Đảng viên thuộc chi bộ . trực thuộc Đảng bộ Tôi đã tham gia sinh hoạt Đảng được . năm, trong năm liền tôi luôn là Đảng viên hoàn thành tốt, xuất xắc nhiệm vụ và chưa vi phạm kỷ luật Đảng. Hiện nay, gia đình tôi gặp nhiều khó khăn, tôi hiện đang là , công tác tại , bố mẹ chồng tôi bị bệnh hiểm nghèo và rất cần sự chăm sóc. Tôi hiện có hai con nhỏ cháu lớn 5 tuổi và cháu nhỏ 2 tuổi rất cần được sự chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục thường xuyên của cha mẹ. Trong khi đó, chồng tôi lại thường xuyên phải đi làm ăn xa nhà Chính vì thế tôi không thể thu xếp được thời gian tham gia sinh hoạt Đảng tại chi bộ cũng như việc tham gia các công tác khác của chi bộ Đảng, Đảng bộ. Do vậy, tôi làm đơn này mong các cấp Đảng ủy xem xét và cho tôi xin ra khỏi Đảng theo đúng quy định của điều lệ Đảng để tôi có thể ổn định cuộc sống, tư tưởng và hoàn thành tốt công việc tại đơn vị công tác.
  2. Tôi xin hứa khi thôi đứng trong hàng ngũ của Đảng, tôi vẫn phấn đấu tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất đạo đức của một người công dân tốt và tư tưởng của Đảng đã được tôi luyện trong nhiều năm qua, đồng thời hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao phó. Tôi xin chân thành cảm ơn! Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)