docx 1 trang maudon 26/10/2022 14540
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin tạm dừng chương trình đang học và bảo lưu kết quả học tập - Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_tam_dung_chuong_trinh_dang_hoc_va_bao_luu_ket_qua_ho.docx

Nội dung text: Đơn xin tạm dừng chương trình đang học và bảo lưu kết quả học tập - Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN TẠM DỪNG CHƯƠNG TRÌNH ĐANG HỌC VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hoà - Phòng Đào tạo Tôi tên là: Nam/nữ: Ngày tháng năm sinh: Dân tộc: Nơi sinh: Lớp: Khóa học: Địa chỉ liên hệ: Điện thoại liên hệ: Điện thoại gia đình: Hôm nay tôi viết đơn này kính trình lên các cấp lãnh đạo cho phép tôi được tạm dừng chương trình đang học và bảo lưu kết quả học tập: Lý do: Thời gian bảo lưu: Từ đến Kính mong các cấp lãnh đạo xem xét giải quyết và tạo điều kiện cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! Khánh Hoà, ngày tháng năm XÁC NHẬN CỦA PHỤ HUYNH Người làm đơn (Ký tên, ghi rõ họ và tên)