Đơn xin việc ngành xây dựng

docx 2 trang maudon 26/10/2022 12700
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin việc ngành xây dựng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_viec_nganh_xay_dung.docx

Nội dung text: Đơn xin việc ngành xây dựng

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi:- Giám đốc Công ty - Phòng Hành chính - Nhân sự Tôi tên là: Sinh ngày: Địa chỉ thường trú: Hiện tạm trú tại: Số điện thoại: Email: Qua thông tin tuyển dụng của Quý công ty, tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Kỹ sư Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thôi tôi đã đúc kết và tích lũy trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay. Tôi tốt nghiệp Kỹ sư Chuyên ngành tại Trường Đại học . Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc ở vị trí . tại Công ty . Với năm làm việc, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như: - Triển khai thực hiện, giám sát thiết kế, thi công các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật dự án; - Phân công, đôn đốc nhân công; - Kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án; - Làm hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán các công trình; - Quản lý định mức vật tư; - Thành thạo Word, Excel và các phần mềm hỗ trợ công việc như AutoCad, Microsoft Project, các chương trình tính toán kết cấu (SAP, SACS, STAAD PRO ) (Những kinh nghiệm trên phù hợp nhất với Kỹ sư xây dựng, đối với Kỹ sư các chuyên ngành khác, có thể điều chỉnh cho phù hợp).
  2. Ngoài ra, tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia. Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí Kỹ sư tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn nữa khả năng của mình. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! ngày tháng năm Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)