Mẫu đơn xin việc ngành y tế bệnh viện

docx 1 trang maudon 26/10/2022 39080
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin việc ngành y tế bệnh viện", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_viec_nganh_y_te_benh_vien.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin việc ngành y tế bệnh viện

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập -Tự Do -Hạnh Phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: Ban Lãnh Đạo phòng nhân sự bệnh viện . Sau chuyến đi thực tập tại bệnh viện Đại Học Y Dược,Tôi được biết bệnh viện .đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Điều dưỡng phòng mỗv à vịt rí bệnh viện đang tuyển dụng đòi hỏi sự năng động, vui vẻ, nhạy bén và sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng và khả năng tự tin trong giao tiếp cũng như chuyên môn. Tôi hiện tốt nghiệp bằng trung bình khá, lớp cử nhân điều dưỡng (Hệ ĐH chính quy), khoa “khoa điều dưỡng ” của trường đại học Trong quá trình học tập, tôi đã cố gắng phát triển toàn diện các kĩ năng giao tiếp và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường đoàn, hội sinh viên, Tôi mong muốn tìm một công việc lâu dài và tôi có thể sử dụng các kiến thức tôi mới học.Tôi rất tự tin với trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của mình, tôi có thể thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và tôi có thể sẵn sàng phỏng vấn vào bất cứ lúc nào tiện cho ông/bà. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 0973 017 174, 0756 566 145, phamtinhbt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!