Đơn xin việc nhân viên Marketing

docx 2 trang maudon 26/10/2022 10880
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin việc nhân viên Marketing", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_viec_nhan_vien_marketing.docx

Nội dung text: Đơn xin việc nhân viên Marketing

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi:- Giám đốc Công ty - Phòng Hành chính - Nhân sự Tôi tên là: Sinh ngày: Địa chỉ thường trú: Hiện tạm trú tại: Số điện thoại: Email: Qua thông tin tuyển dụng của quý công ty đăng tải tại ., tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Nhân viên Marketing. Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thôi tôi đã đúc kết và tích lũy trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay. Tôi tốt nghiệp Cử nhân Chuyên ngành tại Trường Đại học Sau khi tốt nghiệp, tôi đã có . năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Nhân viên Markrting. Vì thế, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như: - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh; - Lập kế hoạch, triển khai thực hiện kế hoạch marketing ngắn hạn, dài theo định hướng của công ty; - Chủ động lập kế hoạch, tổ chức các sự kiện phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng (họp báo, offline cộng đồng, hội nghị khách hàng, triển lãm, hội thảo, lễ ra mắt, ; - Thực hiện hoạt động viết bài PR, quan hệ báo chí, booking đăng bài; - Triển khai các chiến dịch facebook marketing, email marketing; - Phối hợp xây dựng và sản xuất các tài liệu marketing: profile, catalogue, tờ rơi, phim giới thiệu doanh nghiệp . - Tìm kiếm đề xuất, triển khai các công cụ, phương án marketing mới, hiệu quả để đạt được mục tiêu tiếp cận khách hàng tốt nhất; - Phối hợp tổ chức các sự kiện nội bộ Công ty. Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có khả năng giao tiếp và thuyết trình, có tinh thầm trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.
  2. Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên Marketing tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! ngày tháng năm Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)