Mẫu đơn xin chuyển trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

doc 1 trang maudon 26/10/2022 15880
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin chuyển trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docmau_don_xin_chuyen_truong_hoc_vien_bao_chi_va_tuyen_truyen.doc

Nội dung text: Mẫu đơn xin chuyển trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi : Ông Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Họ và tên: Ngày sinh: Quê quán: Hộ khẩu thường trú trước khi dự thi đại học: Đối tượng tuyển sinh (ghi rõ mã quy ước): Là sinh viên đang học năm thứ: . Ngành: thuộc Trường: Trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm Khối : vào trường tôi đạt : . điểm (Môn 1: . Môn 2: Môn 3: ) Điểm trung bình chung tích luỹ: Điểm rèn luyện : Tôi không thuộc diện đã dự thi vào trường (chuyển đến): . nhưng không trúng tuyển. Tôi có nguyện vọng xin được chuyển đến tiếp tục vào học năm thứ: .Ngành: tại trường: Lý do: (Kèm theo đơn xin chuyển trường có: giấy chứng nhận kết quả học tập, rèn luyện của trường cũ; giấy xác nhận di chuyển hộ khẩu hoặc chuyển công tác, địa điểm sản xuất kinh doanh của gia đình có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc phường, xã nếu đó là lý do xin chuyển trường.). Em xin trân trọng cảm ơn! Hà Nội, ngày tháng năm . Người viết đơn Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐANG HỌC TRƯỜNG TIẾP NHẬN (Ký tên đóng dấu) (Ký tên đóng dấu) Ghi chú : Khi được Hiệu trưởng trường đang học và trường tiếp nhận đồng ý, sinh viên mới làm các thủ tục thanh toán với trường đang học để tới học tại trường mới.