Mẫu đơn xin chuyển trường trường ĐH Duy Tân

docx 1 trang maudon 26/10/2022 15140
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin chuyển trường trường ĐH Duy Tân", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_chuyen_truong_truong_dh_duy_tan.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin chuyển trường trường ĐH Duy Tân

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: - Ông Hiệu trưởng trường . Đồng kính gửi: - Ông Hiệu trưởng trường - Tôi tên: sinh ngày: - Quê quán, ghi rõ xã (phường), quận (huyện), tỉnh (thành phố): - Hộ khẩu thường trú trước khi dự thi vào trường: - Hiện là sinh viên đang học lớp: Năm thứ: - Khóa: Hệ: MSSV: - Trong kỳ thi tuyển sinh vào trường tôi đã đạt được số điểm / điểm. - Trong thời gian học tập tại trường: + Tôi đã đạt được kết quả học tập, rèn luyện qua các năm học như sau: + Thuộc diện (cấp học bổng, trợ cấp xã hội) - Tôi không thuộc diện dự thi vào trường nhưng không trúng tuyển. Tôi có nguyện vọng xin được chuyển đến tiếp tục vào học năm thứ Ngành học trường Với lý do: (Kèm theo đơn xin chuyển trường có: giấy chứng nhận kết quả học tập, rèn luyện của trường cũ) Trân trọng. , ngày tháng năm 20 Người làm đơn Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐANG HỌC TRƯỜNG TIẾP NHẬN (Ký, ghi họ tên, đóng dấu) (Ký, ghi họ tên, đóng dấu)