docx 2 trang maudon 26/10/2022 59580
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin nghỉ phép tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Vinh (Dành cho sinh viên)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_nghi_phep_tai_trung_tam_giao_duc_quoc_phong_an_n.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin nghỉ phép tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Vinh (Dành cho sinh viên)

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRUNG TÂM GDQP – AN VINH Độc lập - Tự do – Hạnh Phúc ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP Kính gửi: - Ban Giám đốc Trung tâm GDQP – AN Vinh - Đại đội trưởng đại đội Tên em là: Sinh ngày Sinh viên lớp : Khoa : Trường : Số điện thoại cá nhân : Hiện đang học GDQP- AN đợt học học kỳ . Năm học: Ở tại phòng số : KTX : Tiểu đội Trung đội Đại đội : Lý do xin ra ngoài: Địa điểm đến: Phương tiện đi: Thời gian đi từ giờ phút, ngày tháng . năm Thời gian về lại đơn vị giờ phút, ngày tháng . năm Nếu được giải quyết, em xin hứa: 1. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Trung tâm và quy định của pháp luật. 2. Đi và về đúng thời gian quy định. 3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình ra ngoài, nếu để xảy ra vấn đề gì trái với quy định và cam kết em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. TT GDQP – AN XÁC NHẬN CỦA Y TẾ ĐẠI ĐỘI TRƯỞNG NGƯỜI LÀM ĐƠN (Dùng cho sv đi khám chữa bệnh)