Mẫu Đơn xin việc (dành cho mọi đối tượng và ngành nghề)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 17640
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu Đơn xin việc (dành cho mọi đối tượng và ngành nghề)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_viec_danh_cho_moi_doi_tuong_va_nganh_nghe.docx

Nội dung text: Mẫu Đơn xin việc (dành cho mọi đối tượng và ngành nghề)

1. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: Ban giám đốc Công ty cùng bộ phận nhân sự của công ty. Tên tôi là: Sinh ngày: Nơi ở hiện tại: Qua thông báo tuyển dụng nhân sự cho vị trí trên website chính thức của quý công ty, tôi nhận thấy bản thân mình phù hợp với yêu cầu của công việc này. Vì vậy tôi viết đơn này xin được gắn bó và làm việc lâu dài với quý công ty. Sau đây tôi xin tóm tắt về quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc của bản thân trong 10 năm vừa qua như sau: • Từ năm 2012 đến năm 2016: tốt nghiệp loại .khoa Trường Đại học Ngoài ra tôi còn vinh dự được nhận giấy chứng nhận cho đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường vào năm 2014. Trong thời gian thực tập, tôi làm việc tại phòng .của công ty . • Từ năm 2016 đến năm 2018: nhân viên .tại công ty (Nêu thêm một số thành tích gì nổi bật). • Từ năm 2018 đến năm 2021: nhân viên tại công ty (Nêu thêm một số thành tích nổi bật). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện nay em có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng và giao tiếp với đồng nghiệp bằng 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Nhật. Nếu được quý công ty lựa chọn vào làm việc tại vị trí này, tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ quy chế và cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Tôi xin cam đoan tất cả thông tin phía trên là đúng sự thật. Nếu sai, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi rất mong nhận được lịch hẹn phỏng vấn từ công ty trong thời gian tới. Xin liên hệ với tôi qua số điện thoại Tôi xin chân thành cảm ơn! , ngày tháng năm . Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)