Mẫu Đơn xin việc dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp

docx 1 trang maudon 26/10/2022 38160
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu Đơn xin việc dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_viec_danh_cho_sinh_vien_chua_tot_nghiep.docx

Nội dung text: Mẫu Đơn xin việc dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp

1. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: Ban giám đốc Công ty cùng bộ phận nhân sự của công ty. Tên tôi là: . Sinh ngày: Nơi ở hiện tại: Thông qua fanpage chính thức của công ty, tôi được biết quý công ty đang tuyển dụng 2 nhân sự ở vị trí thực tập sinh marketing với yêu cầu năng động, sáng tạo và khả năng viết lách tốt. Vì vậy tôi viết đơn này với mong muốn được trở thành một phần trong đội ngũ nhân viên của quý công ty. Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Marketing, trường Đại học Thương Mại. Trong suốt quá trình theo học tại trường, tôi luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành marketing. Ngoài ra, tôi còn là một thành viên thuộc ban Truyền thông trong câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh TCT – trường Đại học Thương Mại nên tôi đã biết cách xây dựng content fanpage hiệu quả và biết một chút về design cơ bản. Tôi hiểu rằng thực tập sinh marketing là công việc yêu cầu làm việc trong môi trường áp lực cao, nhưng với những kỹ năng và kinh nghiệm kể trên, tôi tin rằng mình là một ứng cử viên có thể đáp ứng phần lớn yêu cầu của quý công ty. Tôi cũng xin cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó và chấp hành nghiêm túc mọi quy định trong công ty. Tôi rất mong sẽ có một cuộc phỏng vấn trực tiếp trong thời gian tới, mọi chi tiết xin liên hệ với tôi qua số điện thoại Tôi xin chân thành cảm ơn. , ngày tháng năm . Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)