Mẫu đơn xin việc giáo viên trường hợp cụ thể

docx 1 trang maudon 26/10/2022 24260
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin việc giáo viên trường hợp cụ thể", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_viec_giao_vien_truong_hop_cu_the.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin việc giáo viên trường hợp cụ thể

1. Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ——————————— ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Dương Tôi tên là: Nguyễn Thị Thanh Mai Sinh ngày: 25/12/1997 Nơi sinh: Xã Thượng Ấm Huyện Sơn Dương Tỉnh: Tuyên Quang Hộ khẩu thường trú: Phường Phú Mỹ Thành phố: Thủ Dầu Một Tỉnh: Bình Dương Chứng minh nhân dân/CCCD số: 007902003953 Cấp ngày: 15/3/2022 Tại: Cục Cảnh Sát Số điện thoại liên hê: 0394 738 392 Email: thanhmaint.1997@gmail.com Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học Trình độ Chuyên môn: Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học Tốt nghiệp: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội Hệ đào tạo: Chính quy Trình độ tốt nghiệp: Đại học Ngành: Sư phạm Tiểu học Xếp loại tốt nghiệp: Xuất sắc Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trung (HSK5), Tiếng Anh (IELTS 7.5), Tiếng Nhật (N2) Trình độ tin học: Chứng chỉ MOS Tin học Trình độ nghiệp vụ sư phạm: Giáo viên mầm non Với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm được đào tạo, tôi có nguyện vọng xin được bố trí việc làm. Nguyện vọng về nơi công tác: trường mầm non trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một Nếu được tuyển dụng, tôi xin cam đoan thực hiện tốt các công việc được giao, chấp hành các chủ trương, chính sách của nhà nước và các quy định của cơ quan, đơn vị, cùng Ban giám hiệu nhà trường. Là một người yêu thích giáo dục, sở hữu kỹ năng tổ chức tốt và có thể kết nối dễ dàng với các em nhỏ, đây là cơ hội hoàn hảo để tôi tiếp tục phát triển chuyên môn của mình. Tôi tin rằng kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy của tôi sẽ là sự phù hợp lý tưởng cho việc quản lý và nguồn lực nhà trường. Kính mong được Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương xem xét và tuyển dụng. Tôi xin chân thành cảm ơn./. Xác nhận của nơi cư trú , ngày tháng năm Người làm đơn (Ký tên và ghi rõ họ tên)