Đơn bảo lưu kết quả học tập trường Cao đẳng Sài Gòn

docx 1 trang maudon 25/10/2022 10420
Bạn đang xem tài liệu "Đơn bảo lưu kết quả học tập trường Cao đẳng Sài Gòn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_cao_dang_sai_gon.docx

Nội dung text: Đơn bảo lưu kết quả học tập trường Cao đẳng Sài Gòn

1. BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám Hiệu - Phòng Đào Tạo - Khoa: Tôi tên là: Ngày sinh: MSSV: Số điện thoại liên hệ: Nay tôi làm đơn này xin phép nghỉ học và được bảo lưu kết quả học tập. Lý do: Thời gian bảo lưu: Tôi cam đoan thực hiện đúng các hồ sơ, thủ tục theo quy định của nhà trường và cố gắng theo kịp chương trình học khi hết thời gian bảo lưu. Chân thành cảm ơn. TP.HCM, ngày tháng năm Kính đơn (ký và ghi rõ họ tên) Ý kiến Khoa Ý kiến P. Đào Tạo (ký và ghi rõ họ tên) (ký và ghi rõ họ tên)