Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Chính trị tỉnh Bình Định

doc 1 trang maudon 26/10/2022 23360
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Chính trị tỉnh Bình Định", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_chinh_tri_tinh_binh_d.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Chính trị tỉnh Bình Định

1. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Định; - Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; - Chủ nhiệm lớp Tôi tên: Ngày tháng năm sinh: Đơn vị công tác: Là học viên lớp : Vì lý do: nên tôi không thể tiếp tục tham gia học hết khóa học cùng với lớp. Nay tôi làm đơn này kính đề nghị nhà trường cho tôi được nghỉ học và bảo lưu kết quả học tập các phần học đã hoàn thành theo quy định. Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn./. , ngày tháng năm 20 Xác nhận của cơ quan, đơn vị Người viết đơn (Ký tên và đóng dấu) (Ký và ghi họ tên)