Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tài chính - Marketing

doc 1 trang maudon 26/10/2022 15320
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tài chính - Marketing", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_dai_hoc_tai_chinh_mar.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Đại học Tài chính - Marketing

1. Mẫu V.ĐTTX - 01 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc o0o ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám Hiệu trường Đại học Tài chính - Marketing - Viện Đào tạo thường xuyên Họ tên sinh viên: MSSV ĐT: Ngày sinh: Nơi sinh: Là sinh viên lớp: Ngành: Đã hoàn tất học phí học kỳ : Nay, vì lý do : Nên em không thể tiếp tục theo học được. Vậy em làm đơn này xin phép được bảo lưu kết quả học tập. Em xin chân thành cảm ơn. Tp.HCM, ngày tháng . năm 20 Cán bộ tiếp nhận Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên) Ý kiến của Viện Đào tạo thường xuyên Ban Giám Hiệu Duyệt Các giấy tờ kèm theo: - Công lệnh công tác - Sổ khám sức khỏe - Bảng điểm học tập - Khác: